Website học tiếng Anh


Mình xin giới thiệu với các bạn một số trang học tiếng Anh rất tốt mà mình đang học để các bạn tham khảo vào cùng nhau học tập nhé.

 1. Luyện nghe với Listen And Write: nghe theo phương pháp Nghe – Viết chính tả. (Link: http://www.listen-and-write.com/)
 2. Luyện thi TOEIC: Đây là trang luyện thi TOEIC của MS. HOA mà mình rất thích. Trang này sẽ giúp các bạn luyện 04 kỹ năng tiếng Anh, bao gồm: Nghe-Nói-Đọc-Viết từ cấp độ 0 đến 990 điểm. Bên cạnh đó, website này còn cung cấp sách và tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí rất hay. (Link: http://www.mshoatoeic.com)
 3. Tra tự điển Anh-Việt-Anh: Đây là trang tra tự điển rất hay của Lạc Việt. Bên cạnh đó, các bạn có thể download rất nhiều tài liệu học tiếng Anh tại đây (Link: http://tratu.coviet.vn/)
 4. Học Tiếng Anh thần kỳ: Đây là website hướng dẫn các bạn học tiếng Anh rất hay theo phương pháp tự nhiên, bao gồm các giáo trình nổi tiếng (Link: http://www.cachhoctienganhthanky.com/)
  • MASTER SPOKEN ENGLISH: Là bộ băng video dạy phát âm tiếng Anh Mỹ (American English) cho những ai muốn chuẩn hóa năng lực phát âm của mình, tiến tới tiếp cận gần sát với chuẩn giọng Anh Mỹ.
  • PRONUNCIATION WORKSHOPBạn hãy tưởng tượng bạn sống ở Mỹ và được học từ người bản xứ thì việc phát âm tiếng anh chuẩn không còn là rào cản. Vậy có thể đây là tin vui cho bạn. Pronunciation workshop xuất bản được đúc kết từ quá trình nghiên cứu của giáo sư Paul’S Gruber (Tải về) 
  • MASTERING THE AMERICAN ACCENT: là cuốn sách được viết bởi tác giả  Lisa Mojsin, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện giọng, phát âm đúng chuẩn của người Mỹ. Cô có thể được hơn 5 thứ tiếng, cũng nhờ đó, cô hiểu rõ sự khác nhau khi học 1 ngôn ngữ mà ngôn ngữ đó không phải là tiếng mẹ đẻ.(Tải file: Audio | PDF)
   Với sự giảng dạy tỉ mỉ, dễ hiểu, cô giúp cho người học có thể phân biệt cách phát âm đúng, phát âm sai hay những lỗi cơ bản khi phát âm tiếng Anh. Có thể nói đây là cuốn học phát âm rất hay dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh
   Kèm theo cuốn sách là 4 đĩa CD nhỏ gọn, các file nghe sử dụng giọng nam và nữ để dạy cách phát âm chuẩn Mỹ. 
  • LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATIONlà 1 series gồm 4 level trình bày các bài nghe cơ bản được thiết kế cho những người học EFL (English as a Foreign Language) khác nhau, từ người mới học tiếng Anh cho đến người học tiếng Anh ở trình độ cao (Tải về)
  • POWER ENGLISH NOW của Tiến Sĩ người Mỹ AJ Hoge (nổi tiếng với giáo trình Effortless English)

Chúc các bạn học tập thật tốt nhé.

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Login Status

Google search

November 2016
M T W T F S S
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Lưu trữ

This is our store for domestic demand — If you would like to buy things from our website and ship outside Vietnam, please contact us via email: sales@cabihouse.com. Thanks. Dismiss